Giới thiệu về EMDDI

EMDDI – MÔ HÌNH MỚI VỀ ĐIỀU VẬN XE TRỰC TUYẾN

EMDDI được tính toán và thiết kế để hoạt động trên quy mô lớn, với công nghệ lõi rất mạnh và tiên tiến. Dựa trên nền tảng EMDDI, người quản trị có thể tạo ra hàng ngàn hệ thống phần mềm gọi xe độc lập, mỗi hệ thống do một đơn vị vận tải làm chủ. Các đơn vị vận tải này có thể tự tạo và quản lý các dịch vụ vận tại công nghệ của riêng mình như đặt xe taxi, xe hợp đồng điện tử, xe máy, xe vận chuyển hàng hóa và nhiều loại hình vận tải khác. Hơn thế nữa, EMDDI còn là môi trường kết nối, liên thông các dịch vụ của các đơn vị trên toàn hệ thống ở nhiều địa phương khác nhau, giúp tổng hợp và cộng hưởng sức mạnh. Khách hàng chỉ cần dùng một phần mềm EMDDI là có thể lựa chọn và sử dụng được tất cả các dịch vụ vận tải của nhiều nhà cung cấp trên toàn quốc.

Hiện nay, EMDDI là nền tảng vận tải cộng nghệ có quy mô và phạm vi hoạt động lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của nhiều công ty vận tải hàng đầu tại hơn 40 tỉnh, thành phố. Đặc biệt, EMDDI đã được Liên minh Taxi Việt lựa chọn là giải pháp công nghệ chính thức và đang triển khai cho toàn bộ các đơn vị trong Liên minh.

  • Hệ thống điều vận xe (Quản lý xe, Quản lý tuyến, điểm dừng, quản lý chuyến và thời gian biểu (tạo, tăng cường, hủy chuyến…))
  • Hệ thống định vị, theo dõi (tracking) xe đang hoạt động (cung cấp thông tin cho khách đi xe)
  • Hệ thống hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng (hướng dẫn, giới thiệu và thuyết minh tự động, đa ngôn ngữ cho hành khách)
  • Hệ thống hóa đơn và khai báo thuế điện tử

EMDDI và Đại học Quốc gia Hà Nội tự hào đem đến các giải pháp vận tải công nghệ mới cho người Việt!