TẦM NHÌNTẦM NHÌN

Chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy “TAXI THANH NGA” luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi hướng tới trở thành hãng taxi thân thiện, có giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất tại thị trường taxi Hà Nội.

ĐỊNH HƯỚNGĐỊNH HƯỚNG

Duy trì uy tín và chất lượng chất lượng dịch vụ sẽ là ưu tiên hàng đầu

Taxi Thanh Nga sẽ áp dụng công nghệ mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và bắt kịp được thời đại công nghệ 4.0.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng quý giá nhất của taxi Thanh Nga”, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp để Thanh Nga luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của khách hàng

Lịch sử hình thànhLỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tháng 9/2002

Công ty Cổ phần Thanh Nga ( gọi tắt là Taxi Thanh Nga) được thành lập vào ngày 23/09/2002, do ông Lương Quốc Vy sáng lập và điều hành.

Xuất phát điểm với 5 xe taxi, cộng thêm 15 xe thuê lại và 40 thành viên
(bao gồm cả bộ phận điều hành và cán bộ nhân viên) đồng hành cùng công ty. Căn nhà nhỏ tại số 13/179 Trương Định, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội là trụ sở chính của Taxi Thanh Nga vào những năm đầu thành lập.

Tháng 4/2010

Đến tháng 04/2010, trụ sở công ty chuyển vể số 8, OBT4, X1, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây như một bước chuyển mình lớn của Taxi Thanh Nga. Công ty Thanh Nga đã cải tổ lại bộ máy vận hành để trở nên chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.

Năm 2022

Sau thời gian hơn 20 năm hình thành và phát triển, taxi Thanh Nga hiện tại đã trở thành hãng taxi truyền thống với gần 1.000 phương tiện, đáp ứng được phần lớn nhu cầu đi lại của khách hàng

Tiêu chí “An toàn, lịch sự - Tiết kiệm và hiệu quả”